02 đội hình cực mạnh ở giai đoạn mid game tại Đấu trường chân lý

Đấu trường chân lý – một chế độ chơi trong Liên minh huyền thoại được rất nhiều game thủ yêu thích. Tại nơi này luôn xuất hiện những trận đánh ác liệt và hấp dẫn nhất. Do đó, rất nhiều người thích những đội hình mạnh đặc biệt ở giai đoạn giữa trận đấu hay còn gọi là mid game.

Hãy cùng khám phá những đội hình mạnh nhất ở giai đoạn mid game này nhé.

 Đội hình Pháp Sư và Vệ Binh Tinh Tú

 Với đội hình chính là Syndra và Ahri, người chơi có thể lựa chọn Neeko (Hộ Vệ) hoặc Tiên Phong (Poppy) để tăng thêm sức mạnh cho đội hình ở phía trên. Khi đến giai đoạn mid game, hãy sử dụng thêm từ 2-4 pháp sư cùng 3 vệ binh tinh tú. Với kỹ năng của Syndra và Ahri cùng sự giúp hồi phục năng lượng nhanh đến từ Vệ Binh Tinh Tú giúp cho các tướng chủ lực có thể ra đòn sát thương liên tục. Đó là lý do mà đội hình của bạn sẽ vô cùng vững mạnh có thể trụ đến cuối cùng.

Đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu

Dù không được yêu thích nhiều như các đội hình khác nhưng sức mạnh của Cỗ Máy Chiến Đấu lại vô cùng đáng ngạc nhiên và cực hữu ích cho giai đoạn ở đầu và giữa trận. Do có ít người chơi nên đội hình này cũng sẽ dễ dàng để lên 2 sao. Bạn cũng vừa dễ kiếm tướng, lại vừa dễ kiếm được đồ với đội hình. Cùng với việc có khá nhiều carry hay ho như Cassiopeia: Bùa Xanh và Quỷ Thư Morello hay Nocturne: Ngọn Giáo Shojin… và kết hợp được với nhiều Tộc nhiều hệ, bạn sẽ có thể tạo nên được rất nhiều đội hình late game mạnh khác.