10 trang web tốt nhất cho trò chơi trực tuyến miễn phí (phần 2)

3. Armor Games

Armor Games là một nguồn tài nguyên tuyệt vời khác để tìm kiếm các trò chơi trực tuyến miễn phí trong các danh mục bao gồm MMO (Nhiều người chơi trực tuyến), chiến lược, phiêu lưu, hành động, câu đố và hơn thế nữa. 

Nhiều trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy trực tuyến tại Armor Games cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng cho các thiết bị iOS và Android, có nghĩa là bạn có thể tải chúng xuống thiết bị di động của mình và tiếp tục chơi từ máy tính. 

Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí trên trang web để theo dõi điểm số cao và các trò chơi yêu thích của mình, nhưng tài khoản này không cần thiết để chơi những gì có trên trang web.

4. Big Fish Games

Big Fish Games

Không giống như các trang web khác được liệt kê cho đến nay, bạn sẽ phải tạo một tài khoản để chơi trò chơi Big Fish. Tuy nhiên, việc tạo một tài khoản rất dễ dàng và miễn phí. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của mình và tạo mật khẩu. 

Trang web cung cấp hàng nghìn trò chơi trực tuyến miễn phí trong các danh mục như trò chơi vật thể ẩn, trò chơi sòng bạc, trò chơi mạo hiểm, câu đố, trò chơi chiến lược, trò chơi bài & hội đồng, trò chơi gia đình và hơn thế nữa. Trong khi nhiều phiên bản đầy đủ được cung cấp miễn phí, một số trò chơi yêu cầu thành viên trả phí để có toàn quyền truy cập.

5. Free Online Games (FOG)

rò chơi trực tuyến miễn phí (FOG) cho phép bạn chơi trò chơi miễn phí trên máy tính và trên thiết bị di động của bạn mà không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Bạn sẽ tìm thấy tuyển tập các trò chơi 3D, trò chơi hành động, trò chơi phòng thủ, trò chơi lái xe, trò chơi bay, trò chơi nhiều người chơi và hơn thế nữa. 

Trong khi các trò chơi phổ biến nhất trên trang web này có vẻ thiên về hành động, bạn vẫn có thể tìm thấy các trò chơi cổ điển như sudoku và cờ vua bằng cách tìm kiếm chúng bằng thanh tìm kiếm ở đầu màn hình. Ngoài ra, bạn có thể duyệt qua các trò chơi theo danh mục trong tab “Trò chơi khác”.