10 trang web tốt nhất cho trò chơi trực tuyến miễn phí (phần 3)

6. Kongregate

Kongregate cung cấp hơn 128.000 trò chơi trực tuyến thuộc nhiều thể loại bao gồm hành động, nhiều người chơi, phiêu lưu, chiến lược và giải đố. Giống như Big Fish Games, bạn sẽ phải tạo một tài khoản để chơi rất nhiều trò chơi trên trang web này. Tuy nhiên, nó hoàn toàn miễn phí và dễ dàng để tạo một cái.

Các nhà phát triển trò chơi độc lập cũng có thể tải trò chơi lên Kongregate, cho phép bạn truy cập vào hàng nghìn tựa game độc ​​đáo.

7. MiniClip

MiniClip

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi nhiều người chơi hoặc đối đầu với một người chơi khác, MiniClip có thể đáng để thử. Ngoài việc đơn giản để chơi với tư cách là khách và đấu với những người chơi trực tuyến ngẫu nhiên khác, việc tìm mã nhóm và mời bạn bè cũng rất dễ dàng. 

Bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi trong các danh mục bao gồm hành động, thể thao, giải đố, trò chơi cho trẻ em và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ tìm thấy các trò chơi mà bạn có thể tải xuống trên App Store và Google Play. Các trò chơi phổ biến nhất bao gồm 8-Ball Pool, Agar.io, Tanki Online và Empire.

Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để theo dõi điểm số cao của mình, lên bảng xếp hạng và thêm bạn bè. Bạn cũng có thể chơi hầu hết các trò chơi trực tuyến với tư cách khách mà không cần phải đăng nhập.

8. MSN Games

MSN Games còn được gọi là Zone.com, cung cấp các trò chơi một người chơi và nhiều người chơi ở nhiều thể loại khác nhau bao gồm câu đố, đố chữ và đố vui, trò chơi hành động & arcade, trò chơi bài. 

Một số phiên bản đầy đủ được cung cấp miễn phí trong khi các trò chơi khác chỉ có sẵn dưới dạng bản dùng thử miễn phí hoặc tùy chọn trả tiền để chơi. Bạn có thể nhấp vào tab ‘Trực tuyến miễn phí’ để lọc kết quả của mình.