Chương trình offline siêu hoành tráng của Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là tựa game siêu hot hiện nay trong cộng đồng game Việt. Đây cũng là game sở hữu số lượng người chơi lớn bậc nhất ở Việt Nam hiện nay. Nhà phát hành của tựa game này chính là Garena, nổi tiếng là luôn lắng nghe và chiều lòng các game thủ Việt.

Nhằm tri ân và bày tỏ sự quan tâm đến người chơi, Liên Quân Mobile sẽ tổ chức sự kiện offline cực kỳ hoành tráng với quy mô khủng rộng khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Liên quân Mobile còn phát động phong trào thi đấu giữa các sinh viên trên phạm vi 32 trường  học toàn quốc.

 Chương trình có tên Big Offline sẽ được tổ chức nhân dịp Giáng Sinh và năm mới. Mỗi tỉnh sẽ do một Leader Community tổ chức. Những game thủ tham gia sự kiện sẽ được nhận được những phần quà cực hiếm như gấu bông Liên quân, áo thun, móc khóa có hình Liên Quân cùng nhiều trang phục giá trị khác. Các hoạt động cũng được tổ chức hết sức thú vị và hấp dẫn. Sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 27.12. Vì vậy, những ai là fan hâm mộ của Liên quân Mobile đừng bỏ lỡ sự kiện tuyệt vời này.

Cùng với đó, các game thủ cũng đang rất hào hứng với giải đấu sinh viên toàn quốc vừa qua. Giải đấu đã thu hút được số lượng lớn game thủ là các sinh viên từ nhiều trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.  Clash Of Students 2020 có giá trị giải thưởng 20.000.000 đồng, các game thủ tham gia đều qua sự tuyển chọn kỹ lượng của nhà phát hành Garena. Có khoảng hơn 5000 sinh viên đã tham gia sự kiện này, trong đó vòng chung kết livestream trên facebook thu hút đến hơn 800.000 lượt xem và trên youtube là hơn 600.000 lượt xem.