Đội hình mạnh nhất trong phiên bản 10.24 Đấu Trường Chân Lý

Đấu trường chân lý vẫn luôn là đấu trường – nơi mà các game thủ được thỏa thích thể hiện với các chiến thuật trong những trận đánh quyết liệt. Tại phiên bản 10.24, hãy cùng tìm hiểu xem đội hình nào mạnh nhất tại đấu trường này.

6 U Hồn

Không nằm ngoài dự đoán, đội hình 6 U Hồn đang  trở thành 1 trong những đội hình mạnh nhất tại phiên bản 10.24 của Đấu Trường Chân Lý. Từ hồi mùa 4 đến giờ, 6 U Hồn đã luôn là đội hình xếp top đầu trong những đội hình mạnh nhất. Các đội hình như Khai Sáng hay Nguyệt Tộc đang giảm sức mạnh và 6 U Hồn trở thành đội hình được các game thủ thèm muốn nhất.

Với đội hình này, hãy nên tìm cách có được Mặt nạ U Hồn dành cho Jhin. Đừng mua cho Lillia bởi Lillia có giá 5 vàng nhưng lại có khả năng khống chế cũng như sát thương khá thấp.

 Đại Sư – Thợ Săn

Thợ Săn luôn là đội hình không bao giờ làm game thủ thất vọng. Tuy nhiên với việc Aphelios bị nerf khá nặng thì các cao thủ đã từ bỏ lối chơi 5 Thợ săn và thay vào đó chỉ sử dụng 3 tướng Ashe, Kindred và Warwick. Với đội hình này, sẽ giúp nhanh chóng hạ gục được chủ lực tuyến sau của đối thủ nhanh chóng nhất. Hãy bổ sung thêm Morgana và Lux để tăng sát thương và khống chế.

9 Cuồng Giáo

Đội hình Cuồng giáo dù có nerf ở việc cung cấp chỉ số cho Galio của Tinh Anh tuy nhiên nhìn chung thì cả đội hình đều không bị ảnh hưởng hay giảm quá nhiều sức mạnh. Các tướng của tộc này đều có giá từ 1 đến 5 vàng nên dù tỷ lệ thay đổi ra sao thì vẫn Cuồng Giáo vẫn luôn đủ tướng với các cấp độ để có sức mạnh lớn nhất.