Háo hức chờ đợi sự kiện Team up mùa 2 của PUBG Mobile

Sau thành công vang dội của mùa 1, PUBG Mobile Global tiếp tục tổ chức sự kiện “Team up 2020” . Sự kiện lần này sẽ hội rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng game toàn cầu, trong đó có sự có mặt của 3 game thủ Việt.

Sự kiện team up 2020 gồm có 2 vòng trong đó đại diện của các khu vực sẽ kêu gọi để bình chọn nhằm giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Việt Nam sẽ cùng chung với Nhật Bản, Hàn Quốc thuộc khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra có 3 khu vực khác gồm  các quốc gia Trung Đông; châu Âu/Nam Phi và Ấn Độ/Trung Đông – Bắc Phi.

 Tại vòng 1 của sự kiện sẽ là vòng để bình chọn ra các game thủ được yêu thích nhất ở mỗi khu vực. Việc bình chọn thông qua những người tham gia sẽ tặng hoa hồng cho cái tên mà mình yêu thích và lựa chọn.  03 cái tên game thủ nổi tiếng được gọi tên của Việt Nam trong sự kiện lần này là Ngân sát thủ, ABCT36 Gaming và Tacaz. Để cổ vũ cho các đại diện của Việt Nam, trên fanpage của PUBG Mobile VN đã triển khai sự kiện “9999+ Hoa Hồng” .

 Ngân sát thủ là một streamer nổi tiếng bởi sự hóm hỉnh và vô cùng xinh đẹp đặc biệt được các fan nam yêu mến. Tacaz là game thủ với kỹ năng game rất xuất sắc và những màn all-kill vô cùng ấn tượng. Còn ABCT36 Gaming lại chinh phục mọi người bởi kỹ năng và sự thân thiện.

 Tại vòng 2, những gương mặt được lựa chọn đi tiếp sẽ lập thành đội để cùng với 3 game thủ khác và sẽ được hướng dẫn bởi 1 ngôi sao lớn. Đội nào có điểm cao nhất sẽ giành được chiến thắng cuối cùng.