Một số tựa game vô cùng hấp dẫn vô cùng trên Steam

Nếu bạn đang muốn tìm tựa game để giải trí thì hãy trải nghiệm những tựa game hấp dẫn sau trên steam

The Elder Scrolls V: Skyrim

Đây là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở và là phần thứ 5 của loạt trò chơi nổi tiếng The Elder Scrolls. Bối cảnh game là một hành tinh hư cấu có tên là Nirn với cốt truyện nói về hành trình của nhân vật chính đánh bại con rồng Alduin – con rồng sẽ hủy diệt thế giới. Ngay trong tuần đầu tiên mở bán, tựa game này đã bán được 7 triệu bản.

The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt được đầu tư về đồ họa vô cùng sắc nét cùng khung hình đẹp tuyệt như trong câu chuyện cổ tích. Cùng với công cụ REDengine 3 tân tiến, đây thực sự là tựa game xuất sắc chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Divinity: Original Sin 2

Tựa game này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ giới phê bình và cả cộng đồng và được cho là một trong những tựa game RPG xuất sắc nhất. Phát huy sự thành công của phần 1, ở phần 2 được phát triển thêm những cuộc phiêu lưu mới với nội dung vô cùng hấp dẫn. Tựa game này được chuyên trang Game Informer chấm số điểm lên đến 98/100.

Dark Souls 3

Đúng như tên gọi của trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật và bước vào thế giới gothic đầy kì bí nhằm chống lại những thế lực bạo tàn, hắc ám. Tựa game nay có độ khó rất cao vì thế giành được chiến thắng trong trò chơi sẽ cho bạn cảm giác vô cùng sung sướng như chiến thắng được chính bản thân mình.

 Monster Hunter: World

Đây là phần mới nhất nằm trong series game bom tấn của các hệ máy cầm tay Monster Hunter. Phát hành trên PC, tựa game này tạo thành một luồng gió mới cho các game thủ. Người chơi sẽ thấy rất thú vị được gặp lại các nhân vật vô cùng nổi tiếng đến từ các series game khác như Megaman, Devil May Cry hay Street Fighter.