Những game đầy mong đợi trong Quý III

Thị trường game càng về cuối năm càng có nhiều cái tên mới đầy sức hấp dẫn và cuốn hút, dự kiến sẽ là những game có sức công phá lớn mạng xã hội.

Mộng Ảo Tu Tiên  

Đây là tựa game kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi AFK và đề tài tu tiên. Dù chỉ vừa ra mắt vài ngày, Mộng ảo tu tiên đã cho thấy được sức hút của mình khi có số lượt người chơi khổng lồ tải về, các từ khoá mang tên Mộng ảo xuất hiện khắp nơi. Tựa game có đồ họa khá giản dị nhưng nội dung lại vô cùng sâu sắc kể về hành trình tu tiên của một kẻ phàm nhân vô danh, lang bạt khắp nơi và gia nhập vào môn phái thượng thừa. Người chơi sẽ nhập vai vào vai người phàm này và trải nghiệm các đợt cảnh giới, độ tu vi để có thể thành tiên.

Rất có khả năng trong quý III, đây sẽ tựa game dẫn đầu công phá bảng xếp hạng. Với những gì mà Mộng ảo tu tiên đang thể hiện, chắc chắn đây là tựa game mà các game thủ không thể bỏ qua.   

3Q Bá Vương

Vừa ra mắt vào hôm 31/7, 3Q Bá Vương đã cho cộng đồng mạng thấy sức hút từ một tự game Tam quốc vui nhộn, tấu hài cực độc. Ngay từ khi mới bước vào tựa game, bạn đã được trải qua những cảm xúc vô cùng hài hước khi mà các vị tướng anh hùng trong lịch sử tam quốc bị dìm một cách thê thảm.

Dù nội dung hài hước nhưng tựa game này lại đòi hỏi chiến thuật chơi cực kỳ hack não, kích thích bất kỳ game thủ nào. Tựa game với những màn giao tranh, biến hoá khôn lường cùng hệ thống tướng cực kỳ phong phú, dự kiến sẽ là game theo thể loại chiến thuật siêu hot trong thời gian tới.   

Ảnh Kiếm 3D  

Tựa game này sẽ được ra mắt cộng động game thủ Việt vào tháng 08 và là game được các game thủ rất mong chờ. Ảnh kiếm 3D được cho là một tựa game khác biệt hoàn toàn với các game khác và cho người chơi trải nghiệm một thế giới ảo hoàn hảo.