Những kiểu người chơi khó chịu nhất trong PUBG Mobile (phần 1)

PUBG Mobile là một trong những game có số lượng người chơi đông đảo bởi nội dung game hấp dẫn, lôi cuốn. Trong tựa game này bạn sẽ tương tác với các người chơi khác, bên cạnh những người đồng đội tuyệt vời, những người chơi thường sát cạnh bên bạn và giúp bạn thoát được khỏi khá nhiều rắc rồi thì sẽ có những kiểu người chơi khiến bạn rất khó chịu và ức chế, không trải nghiệm được hết sự hấp dẫn của trò chơi.

Hacker

Hầu như bất kỳ tựa game nào cũng có hacker và trong PUBG Mobile cũng vậy. Bạn sẽ gặp rất nhiều những người chơi sử dụng các phần mềm bất hợp pháp để tạo lợi thế cho mình về tốc độ, tầm nhìn cho đến khả năng chiến đấu. Khi bạn gặp đối thủ là hacker thì cơ hội thắng của bạn sẽ là không thể, vì thế hacker là loại người chơi mà cộng đồng game thủ chân chính ghét nhất

Nếu như bạn nhận thấy mình đã gặp một hacker thì hãy thoát ngay ra khỏi trận đấu và bắt đầu trận đấu mới để không bị tiêu diệt bởi đối thủ đáng ghét. Đồng thời hãy báo cáo những người chơi hacker để nhằm tạo một môi trường chơi trong sạch.

Bug

Bug ý chỉ những người chơi mắc lỗi hoặc khai thác lỗi. Những người chơi này tận dụng các lỗi, lỗ hổng trong trò chơi mà các nhà phát triển chưa kịp sửa chữa. Những bug này có thể khiến bạn chui xuống đất hoàn toàn hoặc rơi vào căn phòng bí ẩn. Điều này sẽ mang lại cho bạn những sự ức chế vô cùng khó chịu không khác gì như đang chơi với một hacker. Các bug sẽ bắn hạ bạn một cách dễ dàng trong khi bạn không biết họ đang trốn nơi nào.