Những tựa game bạo lực và đẫm máu nhất (Phần 1)

Game bạo lực thu hút một số lượng người chơi khá lớn bởi cảm giác mạnh và vô cùng phiêu trong thế giới game với những hình ảnh, đồ họa rất chân thực. Dưới đây là một số game được bình chọn là bạo lực và đẫm máu nhất

True Crime: New York City

Đây là game được xem là bản sao của GTA nhưng thiên hướng bạo lực cao hơn nhiều. Người chơi sẽ vào vai một thành viên trong băng đảng tội phạm giết người. Những hình ảnh trong game rất đẫm máu như các hình ảnh tai nạn khủng khiếp, thiêu sống….

Grand Theft 2

Nội dung game dù truyền bá quan điểm khá sai lệch khi góp phần cổ vũ và truyền cảm hứng cho nạn bạo lực và cướp giật nhưng nó lại được rất nhiều người yêu thích. Game không có quá nhiều máu me hãy các hành động đáng sợ như đâm chém, cắt cổ đối thủ tuy nhiên, những màn đấm đá, bạo lực thì khá cao.

  Blood Omen: Legacy of Kain

Nếu bạn là người yêu thích bạo lực thì đừng bỏ qua game này. Không ngoa khi nói rằng đây là một tựa game vô cùng điên cuồng, người chơi sẽ điều khiển để cho nhân vật của mình giết tất cả mọi đối phương trong tầm mắt dù là kẻ xấu hay người tốt.

NARC

Người chơi sẽ vào vai cảnh sát để tiêu diệt lũ tội phạm buôn ma túy. Tuy nhiên những màn tấn công tội phạm trong game thì cực kỳ đẫm máu như làm tất cả nổ tung nát bét hoặc cháy xém… đều là những cảnh rất ám ảnh.

Castlevania Lords of Shadows

 Với game này, bạn sẽ được chứng kiến những hình ảnh như kẻ thù bị rơi xuống vực và trở nên nát bét, máu me nhầy nhụa… Đây quả thực là những hình ảnh đầy ánh ảnh và đáng sợ với những người yếu tim.