Những tựa game bạo lực và đẫm máu nhất (Phần 2)

Các game bạo lực dù không được khuyến khích nhưng lại có một số lượng người chơi khá lớn bởi sự hấp dẫn của nó. Những người chơi cũng thường là các game thủ thích cảm giác mạnh. Hãy tiếp tục cùng phần 2 bài viết tìm hiểu những game bạo lực nhất mọi thời đại

50.Cent: Bulletproof

 Đây là một trò chơi được xem là quá bạo lực tại Úc. Người chơi vào vai một rapper nổi tiếng người Mỹ và chiến đấu với thế giới ngầm tại New York. Trò chơi có những cảnh và nội dung bạo lực cao đầy tàn bạo như bắn vào người kẻ thù dù họ đang bò do bị thương hay bắn vào những người khác bất chấp họ cầu xin tha mạng. Những hình ảnh máu me be bét cùng xuyên suốt trong game bạo lực này.

Call of Duty Modern Warfare 2

 Đây là game khá nổi tiếng với nhiệm vụ mà người chơi phải thực hiện rất đẫm máu. Người chơi sẽ đi giết chóc hết tất cả tại địa điểm một sân bay trong đó có cả dân thường vô tội. Nhiệm vụ đầy bạo lực này khiến game dù nổi tiếng nhưng vẫn thuộc các game gắn tính bạo lực cao.

Sniper Elite

 Trò chơi có đồ họa 3D khá tốt với hiệu ứng camera hình viên đạn. Người chơi sẽ được chứng kiến rõ ràng hình ảnh viên đạn của mình đi xuyên qua người kẻ thù, phá vỡ hộp sọ hay giết chết kẻ thù như thế nào. Những hình ảnh máu me, chân thực khiên Sniper Elite được đánh giá là game có mức độ bạo lực cao.

Fear 2

Bạn sẽ được chứng kiến những hình ảnh ghê rợn như các nhân vật bị cắt lìa tay ra, cơ thể bị tan chảy rất khủng khiếp. Những vũ khí được sử dụng cũng là loại có sức hủy diệt lớn. Game còn quay chậm những hình ảnh máu me khiến mọi thứ trở nên kinh dị hơn.