Những tựa game esports dự kiến bùng nổ trong thời gian tới

Thể thao điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Thị trường thể thao điện tử thu hút sự quan tâm của hàng trăm triệu người trên toàn thế giới với những giải đấu hấp dẫn, số tiền thưởng khổng lồ cùng sự theo dõi, lượt xem khủng của fan hâm mộ.

 Tiêu biểu như game các game Dota 2, Liên minh huyền thoại… Trước sự phát triển vượt bậc của bộ môn thể thao điện tử, các tựa game ngày càng được phát triển và hấp dẫn hơn. Sau đây là một số trò chơi dự kiến sẽ trở thành game hot trong thị trường game thế giới.

Heavy Metal Machines

Đây là tựa game khá đặc biệt so với các game MOBA khác. Bối cảnh game là cuộc chiến giữa những chiếc xe hơi bằng kim loại và được phát triển bởi công ty Hoplon của Brazin. Dù mới ra đời nhưng game thường xuyên xếp top trong bảng xếp hạng Twitch. Trong game cũng thường có những cuộc thi với giải thưởng tiền mặt lên đến 5000 Euro.

FIFA Esports Battle

Các tựa game thể thao luôn có một sức hút mãnh liệt, các giải đấu lớn như NBA2K luôn có được số lượng người xem trực tiếp cao kỷ lục. Hiện tại FIFA Battle đang là tựa game được tổ chức thành các giải đấu vô cùng hấp dẫn, trong đó, người chơi có thể đặt cược với các nhà cái lớn với tỷ lệ cược qua nền tảng của họ. Dự kiến sắp tới đây sẽ là tựa game thể thao điện tử hàng đầu.  

 Valorant

Đây là tựa game bắn súng đang rất hot của Riot Games. Vừa mới phát hành hôm 02/6/2020, tựa game này đã được tổ chức thành loạt giải đấu đầy hấp dẫn. Sắp tới giải đấu Valorant Ignition Series dự kiến sẽ diễn ra tại châu Âu và Nhật Bản với giải thưởng hàng chục ngàn USD.