Phiên bản Free Fire Max hứa hẹn sự hấp dẫn đầy mong đợi

Free fire max là phiên bản nâng cấp của free fire và là một trong những phiên bản được các game thủ mong chờ nhất. Dù được giới thiệu khá lâu nhưng phiên bản này vẫn chưa được ra mắt và các game thủ đang rất háo hức để được trải nghiệm nó.

 Được biết, Free Fire Max là phiên bản có sự nâng cấp lột xác về đồ họa của Free Fire. Là một tựa game bắn súng sinh tồn, để có thể tồn tại và hấp dẫn thu hút người chơi trước những game tên tuổi khác, Free Fire Max tạo cho mình những đặc điểm riêng, thu hút người chơi, trong đó đồ họa được đầu tư là một trong những điều được chú trọng.

 Theo thông tin mới đây của PocketGamer, ngày 24/6 tại Malaysia, Bolivia và Campuchia đã diễn ra lần thử nghiệm Closed Beta thứ hai của phiên bản nâng cấp Free Fire Max. Dự kiến lần thử nghiệm này sẽ kết thúc vào ngày 14/7 và rất có khả năng, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, các game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đầy hấp dẫn này.

Với đồ họa đẹp hơn, công phu hơn đòi hỏi dung lượng của Free Fire Max sẽ cao gấp 3 lần so với phiên bản Free Fire hiện tại. Đặc biệt, bản đồ trong Free Fire Max sẽ rộng hơn, cho tầm nhìn xa hơn, tạo sự hấp dẫn hơn và giúp game thủ phát hiện được đối thủ ở khoảng cách xa hơn.

 Để có thể chơi Free Fire Max, các game thủ cần phải sở hữu điện thoại có cấu hình RAM 4GB trở lên. Tuy nhiên, phiên bản thường vẫn hoạt động độc lập nên các game thủ có thể trải nghiệm như bình thường. Hiện vẫn chưa rõ thời gian ra mắt của phiên bản nâng cấp Free Fire Max đáng mong đợi này.