SofM chàng trai tuyệt vời trong làng game Việt

Những ngày qua, SofM là cái tên được gọi tên nhiều nhất trong cộng đồng game thủ Việt. Anh đã làm nên lịch sử và là niềm tự hào của cộng đồng game thủ Việt khi chiến thắng tại Bán kết CKTG năm nay để chính thức bước vào vòng chung kết.

Anh được cả cộng đồng game thủ và giới trẻ Việt yêu mến không chỉ kỹ thuật chơi game siêu đẳng mà còn là một người vô cùng tài năng và lý lịch cực đẹp. Anh thi đấu chuyên nghiệp khi tuổi đời còn khá trẻ và đã từng khoác áo nhiều đội tuyển khác nhau từ Snake, Hanoi Team Demons, hay LNG… Anh gần như không có bất cứ một scandal hay rắc rối nào trong sự nghiệp tuyển thủ của mình trừ việc đã khai gian tuổi để được thi đấu tại giải đấu GPL.  

Anh cũng chưa từng dính một án kỷ luật nào, trong khi hầu như các nhà vô địch Liên minh huyền thoại khác hầu như đều dính một án phạt, scandal nào đó. Ví dụ như Mata- nhà cựu vô địch Liên minh huyền thoại thế giới đã từng bị dính án phạt khi có hành vi thiếu tôn trọng đối thủ. Ngoài ra là các bê bối hợp đồng, đi đêm giữa các tuyển thủ nổi tiếng. Tuy nhiên SofM không hề liên quan đến những rắc rối này. Anh còn là tuyển thủ được rất nhiều đội tuyển muốn sở hữu trong tay.

 Về mặt đời tư, anh cũng là tuyển thủ sở hữu profile về đời tư cực kỳ trong sáng. Nhất là trong chuyện tình cảm, chuyện tình của anh với bạn gái LiLy được cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ khi mà trên trang cá nhân của anh luôn xuất hiện hình ảnh của cô bạn gái mình. Anh chính là mẫu bạn trai trong mơ của rất nhiều bạn gái. Anh còn không hề rượu chè, không cờ bạc, không bán độ, không lăng nhăng… SofM thực sự là chàng trai tuyệt vời và là tấm gương sáng để các bạn trẻ noi theo.