State of Survival – tựa game siêu hấp dẫn chuẩn bị ra mặt game thủ Việt

Những tháng cuối năm, thị trường game Việt trở nên vô cùng sôi động với hàng loạt game mới sắp được ra mắt ở đủ mọi thể loại. Một trong những tựa game cực kỳ hấp dẫn sắp được ra mắt cộng đồng game thủ Việt là State of Survival – Vùng đất sinh tồn.

Đây là tựa game thuộc thể loại chiến lược sinh tồn được đánh giá là hấp dẫn bậc nhất trên thế giới. Ra mắt vào hồi tháng 06/2019, State of Survival và nhanh chóng đứng đầu danh sách những tựa game hot bậc nhất tại App Store ở 18 quốc gia/khu vực trên thế giới. Ngoài ra, tựa game này còn đứng đầu trong những tựa game có doanh thu và được download nhiều nhất tại Mỹ trong tháng 07. Theo thống kê, mỗi ngày có hơn 1 triệu lượt chơi và đã có hơn 10 triệu lượt tải, cài đặt tựa game siêu đỉnh này.

Chỉ với vài thông tin trên, đã có thể thấy được sức hút và hấp dẫn vô cùng đặc biệt của tựa game khủng đến mức nào. Và còn gì tuyệt vời hơn khi mà tựa game lôi cuốn này sắp được chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Nhìn lại thị trường game Việt hiện nay, có rất nhiều tựa game phong phú, nội dung hấp dẫn tuy nhiên, ở đề tài game mobile sinh tồn, zombie hậu tận thế thì không thực sự có tựa game nào quá xuất sắc, đủ sức chinh phục. Sự xuất hiện của State of Survival dự kiến sẽ đưa đến cho các game thủ Việt những trải nghiệm mới cực kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ phải chiến đấu với các zoombie, đồng thời xây dựng hạ tầng cơ sở, mở rộng lãnh thổ của mình. Các vũ khí được sử dụng chiến đấu khá đa dạng, từ súng cho đến bom mìn, cung tên…, mỗi vũ khí sẽ thích hợp sử dụng cho từng loại zombie. Người chơi cũng có thể tương tác với nhau như mượn lính, tướng, phối hợp, hỗ trợ nhau trong game….